Dự Án Athena Fulland Khẳng Định Thương Hiệu Vimefulland

Tập đoàn Vime Fulland đã gây tiếng vang lớn trên thị trường BĐS từ những năm gần đây bởi rất nhiều dự án thành công rực rỡ. Đón chào năm mới 2019, chủ đầu tư nổi tiếng này tiếp tục hâm nóng thị trường BĐS bằng loạt căn hộ cao cấp, điển hình là sản phẩm biệt thự, liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang.

Quy mô dự án Athena Fulland

Dự kiến dự án Athena Fulland sẽ là siêu đô thị có diện tích lên tới 27ha và được tích hợp đầy đủ hạ tầng tiện ích khép kín và đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống thượng lưu và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội.

Theo nhiều nguồn thông tin tổng hợp, khu đô thị Athena Fulland sẽ được quy hoạch tại vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây Nam. Nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, dự án Athena Fulland được dự kiến sẽ có quy mô gồm 3 tòa chung cư cao cấp và hơn 900 căn hộ liền kề và biệt thự cao cấp.
Địa điểm xây dựng dự án Athena Fulland cũng chính là khu vực trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của thành phố. Chính vì thế, dự án này thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng giao thông và kết nối vùng tới các công trình quan trọng.

Thiết kế cảnh quan khu biệt thự Athena Fulland

Kế thừa từ những sản phẩm ưu việt của những khu đô thị đã hoàn thành, dự kiến khu biệt thự Athena Fulland sẽ có mật độ xây dựng cực thấp với nhiều không gian xanh đảm bảo môi trường sống thoáng mát và trong lành. Kiến trúc biệt thự Athena Fulland sẽ có phong cách độc đáo và sang trọng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình, thương hiệu Vime Fulland tiếp tục bao phủ hầu khắp các địa điểm đẹp nhất của toàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chắc chắn căn hộ chung cư Athena Fulland sẽ là một trong những sản phẩm ấn tượng và hút khách nhất thị trường BĐS 2019.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255