Hòa Quyện Cùng Thiên Nhiên Tại Dự Án Athena Fulland Hoàng Mai

Kế thừa và phát huy các dự án đã mang lại tên tuổi thương hiệu bất động sản Athena Fulland của tập đoàn Vimedimex, nét thiết kế biệt thự phân khu Athens dự án Athena Fulland Hoàng Mai cũng mang đậm phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Dưới bàn tay tinh tế của những kiến trúc sư tài năng, Athena Fulland Hoàng Mai được tạo ra với không gian hài hòa nơi con người hòa quyện cùng thiên nhiên.

Các khu biệt thự căn hộ dự án được bao phủ trong những khuân viên cây xanh rộng lớn, bố trí hài hòa tinh tế trong một quần thể khu đô thị sinh thái đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.
Ngoài ra, khu biệt thự, Athena Fulland Hoàng Mai còn sẽ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân.

Athena Fulland đặc biệt dành tặng cư dân môi trường sống xanh mát, tại bất cứ địa điểm nào các dự án Vimefulland xuất hiện chính là một màu xanh tươi mát được bao phủ trong một không gian rộng lớn. Chính vì vậy dù chưa hoàn thành Athena Fulland Hoàng Mai được nhiều người kỳ vọng về một cuộc sống giữa thiên đường xanh.

Shophouse Athena Fulland Hoàng Mai xây dựng trên nền tảng khuôn viên cây xanh rộng lớn được thiết kế và bố trí hài hòa trong một tổng thể khép kín của khu đô thị. Công viên cây xanh mát, măt hồ sinh thái, hệ thống sân Golf tiện nghi tại Athena Fulland Hoàng Mai không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà còn đem đến một không gian sống xanh, thanh bình trong lành cho cộng đồng cư dân.


Các khu biệt thự, căn hộ Athena Fulland Hoàng Mai thiết kế hòa quyện với thiên nhiên giữa không gian sinh hoạt cộng đồng ngoài trời và trong nhà tiện ích. Đặc biệt, khu đô thị được đảm bảo cam kết tiêu chuẩn chất lượng nước tốt nhất, tiêu chuẩn tiếng ồn, tiêu chuẩn về mức độ ô nhiễm,… Chính những điều này góp phần tạo nên Athena Fulland Hoàng Mai một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, đẹp văn minh và đầy tính nhân văn.

Những thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên với không gian hài hòa sẽ mang tới cảm giác thỏa mái, tiện lợi nhất cho cuộc sống các cư dân.
Các căn hộ dự án Athena Fulland Hoàng Mai được các kiến trúc sư khéo léo thiết kế với không gian mở và những khung cửa sổ rộng giúp mỗi căn nhà tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mang thiên nhiên gần gũi với cuộc sống của bạn.
Hãy đến với Athena Fulland Hoàng Mai để bạn và gia đình cùng trải nghiệm một môi trường sống xanh, sạch và vô cùng tươi đẹp.

https://psa.vn/quan-ly-toa-nha/dau-la-mo-hinh-quan-ly-chung-cu-cao-tang-hieu-qua-cho-doanh-nghiep.html/ PSA là đơn vị uy tín, chất lượng, cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp về lĩnh vực quản lý tòa nhà, quản lý vận hành chung cư, quản lý nhà ở chung cư, quản lý nhà chung cư nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho người dân

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255