Sức Nóng Mang Tên Dự Án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Thị trường BĐS Việt 2018 ghi nhận sự trở lại ngoạn mục của phân khúc liền kề biệt thự cao cấp. Đặc biệt tại Hà Nội, chỉ riêng trong 3 Quý đầu và kể cả Quý cuối năm 2018, sự sôi động sẽ tiếp diễn với một loạt các dự án điển hình được ra mắt, trong đó có thể kể tới dự án liền kề Larissa Đại Kim.


Mới đây, thị trường BĐS ghi nhận sự xuất hiện trở lại của hình thức bốc thăm mua biệt thự, nhà liền kề bởi số lượng nguồn cung có hạn mà số người đăng kí mua gấp 7-8 lần. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, trong bối cảnh nguồn cung nhà đất dồi dào như hiện nay, sự lựa chọn của khách hàng rất đa dạng, nên việc phải bốc thăm mua nhà có thể xem là “hiện tượng”. Điều đó một lần nữa khẳng định sự khởi sắc của thị trường và sức nóng của loại hình BĐS biệt thự và nhà phố.

Theo những khảo sát thực tế cho thấy, tâm lý khách hàng ở phân khúc cao cấp đang ngày càng chú ý nhiều đến các dự án nhà xây ngoại thất sẵn và đồng bộ, nằm trong khu được quy hoạch tổng thể có khuôn viên nội khu, bảo vệ riêng đảm bảo an ninh. Hiện trên thị trường không có được nhiều mô hình như vậy. Đặc biệt, các dự án được đặt mua nhiều đa số đều đã cơ bản hoàn thiện về hạ tầng cơ sở, có bản quy hoạch không gian xanh thoáng mát. Những tiện ích như khu siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu chăm sóc y tế, sức khỏe, khu vui chơi giải trí… cũng là một ưu tiên có sức ảnh hưởng lớn.

Ngoài ra còn phải có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối từ khu vực biệt thự đến các quận, cơ quan hành chính trung tâm. Chính vì vậy, các Khu đô thị xanh như Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hứa hẹn sẽ hút khách ngay từ từ ngày đầu mở bán, đặc biệt là những người có nhu cầu ở thật sự, nhờ vào khả năng của chủ đầu tư nắm bắt đúng tâm lý của khách hàng tiềm năng ở phân khúc cao cấp này.

Liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ là một trong những dự án tạo sóng cho bất động sản cửa ngõ phía Tây Nam, vượt qua những khái niệm về liền kề, biệt thự để ở đơn thuần mà ở đây, những giá trị thẩm mỹ luôn được tối ưu, tiện ích và giá trị cộng đồng nhân văn tạo nên không gian sống ấn tượng.

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đáp ứng đầy đủ những tiện ích sinh hoạt hàng ngày như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, … và những giá trị tinh thần đỉnh cao như: Bể bơi ngoài trời 4 mùa, hồ cảnh quan, công viên cây xanh, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, phòng tập Yoga, Spa,…Với những quý khách mong muốn lựa chọn cho mình một căn liền kề ưng ý thì không nên bỏ qua sản phẩm liền kề tại dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang lần này.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255