Sức Nóng Của Dự Án Athena Fulland Nguyễn Xiển

Sau thành công của sản phẩm biệt thự, liền kề đẳng cấp B4 Nam Trung Yên, sức hút của shophouse Athena Fulland Nguyễn Xiển ngày càng “tăng nhiệt” rõ rệt. Vậy đâu là lý do khiến dòng “bất động sản chục tỷ” này nóng dù chưa chính thức ra mắt? Xin mời nhà đầu tư cùng quý khách hàng khám phá những phân tích chi tiết về cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian qua bài viết dưới đây của chúng tôi…


Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu trên thị trường, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, nhấ là khi có nhiều nhà đầu tư chứng khoán, vàng “chạy sang”. Cùng với sự tăng nhiệt chung, phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hương cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn hẳn. Đặc biệt, trong khi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án đã và đang mở bán sôi nổi trên thị trường thì nguồn cung dòng bất động sản chục tỷ – biệt thự như Athena Fulland Nguyễn Xiển vẫn tương đối bạn chế. Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Athena Fulland Nguyễn Xiển liên tục tăng nhiệt trong các tháng gần đây.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện, từ công viên hồ điều hòa rộng 100 hecta, biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển là một trong những khu biệt thự “chất” hiếm hoi trong lòng phố thị.
Không nằm ngoài xu hướng những căn biệt thự đã chính thức đi vào hoạt động của dự án B4 Nam Trung Yên, dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển được dự báo sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai gần. Nhất là khi sở hữu biệt thự cao cấp tại Athena Fulland Nguyễn Xiển, khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống đẳng cấp bên trong những căn biệt thự của mình mà có cả một không gian trong lành và những công viên dành riêng cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế.

Chưa hết, trong các năm qua, số giao dịch thành công tại các dự án bất động sản do Vimedimex đầu tư và phát triển luôn là một chỉ báo khá chính xác cho khả năng tăng giá các sản phẩm diễn ra ngay sau đó. Vì thế, khả năng biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển tăng giá sau diễn biến tăng mua là điều có thể dự đoán. Vì vậy, nếu quý vị là những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhanh chóng đón “đầu sóng” tại biệt thự, liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển trong thời gian ngắn tới đây.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255