Nét Tinh Túy Hoàn Hảo Tại Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Sau thành công của khu độ thị B4 Nam Trung Yên, dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang là sự tiếp nối và kế thừa những thành tựu từ giai đoạn đi trước với địa thế công viên, hồ bao bọc cùng kênh đào xung quanh, xứng đang là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Không những lý tưởng về cảnh quan sông hồ, không khí, Shophouse Tây Nam Kim Giang còn hứa hẹn kiến tạo một không gian sống hoàn hảo của tương lai với cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh tri thức cao. Bài viết dưới đây giúp Quý khách hiểu rõ vì sao dự án lại được xem là không gian sống hoàn hảo của tương lai.

Theo một số nguồn tin không chính thức, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang không cách quá xa Trung tâm thành phố, nhưng vẫn đảm bảo tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống trung tâm. Từ vị trí này, Quý cư dân tương lai được hứa hẹn một cuộc sống an nhiên trong không gian sinh thái gần gũi với thiên nhiên, mà vẫn đảm bảo được đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của cuộc sống.

Nếu Quý khách và gia đình đang tìm một không gian xây dựng tổ ấm tương lai đảm bảo vẫn gần trung tâm mà, thuận tiện đi lại di chuyển, hãy đến tại Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, bởi, chỉ chưa đầy 20 phút lái xe từ các điểm trung tâm của thủ đô, băng qua các cây cầu chính, Quý cư dân đã có thể dễ dàng tiếp cận với tổ ấm của mình, mà vẫn tránh được cảnh ùn tắc đặc biệt trong giờ cao điểm.

Chắc hẳn Quý khách hàng vẫn còn rất ấn tượng với thiết kế cảnh quan sinh thái cây xanh, hồ nước đẹp mắt tại khu biệt thự B4 Nam Trung Yên, thì đến Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, những điểm hoàn hảo trong thiết kế sinh thái đó dự kiến vẫn được tiếp tục phát huy.

Toàn bộ khu đô thị dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang được quy hoạch bài bản cả về kiến trúc lẫn cảnh quan, các biệt thự nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái, được ôm ấp bởi dòng kênh nhân tạo chảy dọc khu đô thị và những vườn hoa xen kẽ được đội ngũ nhân viên cham sóc chu đáo. Đến với khu đô thị này vào bất kì thời điểm nào trong năm, Quý khách luôn cảm thấy “đủ đầy” với các loại hoa thơm trái ngọt, đặc sản của khu. Vì thế, Quý chủ nhân tương lai của biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào ưu điểm này sẽ tiếp tục được phát huy tại Athena Fulland Tây Nam Kim Giang.

 

Khu đô thị Athena Fulland Tây Nam Kim Giang được ví như một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, một phần bởi toàn khu được chủ đầu tư kỳ công trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, tinh tế dành riêng cho Quý cư dân của dự án. Để rèn luyện sức khỏe của Quý cư dân, ngoài hệ thống phòng tập GYM hiện đại tại Athena Fulland, Vimedimex còn cho xây dựng khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm bể bơi ngoài trời và sân tập golf với 17 làn tập chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đối với nhu cầu về ẩm thực, mua sắm và vui chơi giải trí đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại và khu Almaz – tổ hợp mua sắm, ẩm thực giải trí cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý cư dân dự án. Đặc biệt, để đảm bảo an ninh an toàn tại Khu đô thị, hệ thống an ninh 4 lớp kiểm soát được triển khai tại các trạm – chốt an ninh; cơ động đi tuần tra 24/7; camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm; nút bấm an toàn tại nhà trang bị theo yêu cầu của Quý cư dân phòng những tình huống khẩn cấp.

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang nằm trọn vẹn trong quần thể khu đô thị Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, chính vì thế, Quý cư dân tương lai hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cuộc sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như trên, kế thừa tinh hoa từ B4 Nam Trung Yên.

Nằm cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 10km, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hứa hẹn kiến tạo một không gian sống hoàn hảo của tương lai đặc biệt dành cho Quý cư dân tương lai tại dự án. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, kính mời Quý khách hàng quan tâm theo dõi để liên tục cập nhật tin dự án mới nhất.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255