Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Xứ Sở Thanh Bình Tuyệt Đối

Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, một không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Vimedimex mang tới khách hàng thông qua dự án Liền Kề Athena Nguyễn Xiển – tọa lạc tại vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô.

Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang mang tới cho cư dân một “xứ sở thanh bình” tuyệt đối, nơi có không gian xanh ngập tràn tựa thiên đường nghỉ dưỡng, tránh xa hoàn toàn ô nhiễm và khói bụi thành phố trong khi chỉ mất khoảng 5-10 phút lái xe. Một vị trí cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vimedimex, một vị trí “vừa đủ gần và vừa đủ xa” hoàn hảo.


Xét về vị trí, hiếm có dự án nào trong bán kính 25km xung quanh Hà Nội có thể sánh ngang Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang về sự đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt, cũng khó có một dự án nào có thể có một vị trí đẹp và thuận tiện trong liên kết như tại dự án này:

Chỉ 20 phút tới Hồ Tây, 18 phút tới hồ Hoàn Kiếm
Cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe
Trung tâm hội nghị quốc gia 5 phút
Cách quốc lộ 1A 15 phút, cách quốc lộ 5 20 phút
Cách Times City 20 phút, Royal City 10 phút lái xe

Một vị trí vừa đủ gần để cư dân Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang vẫn có thể tiếp cận tới các tiện ích và các vị trí liên kết quan trọng. Một điều đặc biệt hơn cả, toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đều được xây mới đồng bộ và hiện đại, có thể kể tới như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường 5 kéo dài… cùng nhiều tuyến đường quan trọng. Đây được coi là một trong những điểm mạnh thu hút nhất tại Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang.

Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang mang tới một phong cách sống mới thời thượng đẳng cấp nhất thủ đô, một không gian nghỉ dưỡng sang trọng đầy yên tĩnh và thanh bình. Sống tại đây, quý cư dân sẽ tìm lại được những phút giây lắng đọng để tận hưởng cuộc sống, hoàn toàn tách biệt với cuộc sống ồn ào náo nhiệt tại thành phố.

Một cuộc sống tại Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang không phải chen chúc phố phường, tách biệt hoàn toàn với không gian ồn ào. Nếu cần mua sắm hay tìm không gian ẩm thực cuối tuần, quý cư dân cũng sẽ không còn phải hứng chịu cảnh tìm chỗ đậu xe, vỉa hè bụi bặm mà ngay tại bản thân dự án đã được trang bị đầy đủ các dịch vụ, toàn bộ chỉ cách vài bước chân.
Năm 2019, chủ đầu tư tiến hành mở bán biệt thự Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang chính thức với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255