Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Và Các Tiện Ích Nội Khu

Là thương hiệu đi đầu về phát triển sản phẩm bất động sản, Vimedimex luôn chứng tỏ vị thế cùng khả năng đón sóng thị trường với những căn hộ tại vị trí trung tâm cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao. Liền Kề Tây Nam Kim Giang cũng là một trong số đó khi vừa chính thức ra mắt đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi những tiện ích, cảnh quan mà chủ nhân tương lai biệt thự Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ được trải nghiệm trong tương lai.

Đối với những người thành đạt vốn eo hẹp về thời gian, những phút giây ở bên gia đình luôn là những thời khắc quý báu. Thấu hiểu mong muốn mang lại cho những người thân yêu trải nghiệm tuyệt vời nhất tại biệt thự Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, chủ đầu tư Vimedimex luôn dành tặng những chủ nhân và gia đình tiện ích đẳng cấp nhất với dịch vụ chuẩn 5 sao hiếm hoi.

Bên cạnh nhà hàng vốn đã quen thuộc với các cư dân tại các dự án khác của chủ đầu tư Vimefulland, các chủ nhân đẳng cấp biệt thự Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ có cơ hội được thưởng thức trải nghiệm lãng mạn ngay bên hiên nhà tại nhà hàng nổi nằm trên hồ điều hòa trung tâm. Ngoài ra, cư dân còn có thể tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời trong không gian dành riêng cho picnic ven hồ.
Đặc biệt, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến BigC Garden, địa chỉ mua sắm, giải trí và ẩm thực lý tưởng cho các gia đình. Hệ thống shophouse tại Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ “all in one” cho mọi nhu cầu sang chảnh.

An cư tại Biệt thự Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang chủ nhân còn có 3 clubhouse phân bố ở khắp các tiểu khu. Không chỉ mang diện mạo của các phong cách kiến trúc điểm nhấn, các clubhouse này còn là điểm hẹn tuyệt vời cho những giây phút nghỉ ngơi thư giãn của cư dân với chuỗi các nhà hàng, quán ăn, bể bơi trong nhà. Dự kiến clubhouse còn cung cấp dịch vụ rửa xe, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân.

Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, Vimedimex cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này. Bên cạnh hệ thống thống giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc, các cư dân Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vimefulland với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.
Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin mở bán Liền Kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang mới nhất từ chủ đầu tư.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255