Il cristallo della replica di Deepsea non si estende tanto al di sopra della lunetta come su altri modelli Rolex replica,rolex replica il che aiuta a prevenire danni. Sfortunatamente, il cristallo riflette la luce in alcune condizioni. Ma il cambio di colore sul quadrante non influisce sulla sua leggibilità.

Saying that the Rolex Submariner series watch is a “good watch”, replica watches uk I believe no one would disagree.

Le mani sono leggermente curve e, pertanto, non appaiono nere, orologi replica italia come fanno alcune alle mani.

El rendimiento del nuevo escape es tal que cada reloj Omega equipado con un calibre Co-Axial es un cronómetro certificado por COSC que viene con una garantía integral de cuatro años,replica relojes que es una de las mejores de la industria para un reloj mecánico.

Khám Phá Biệt Thự Tứ Lập Dự Án Athena Fulland Đại Kim

Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý khách hàng khái niệm cơ bản nhất của mô hình biệt thự tứ lập, đồng thời cũng giới thiệu về mô hình biệt thự này dự kiến sẽ xuất hiện tại biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Biệt thự tứ lập là gì?

Theo định nghĩa từ chuyên trang về Cẩm nang nhà đẹp BĐS, biệt thự tứ lập là một cụm gồm 4 biệt thự, tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Mô hình biệt thự này mặc dù đã phổ biến khá lâu tại nước ngoài, nhưng mới chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vòng hai năm trở lại đây.

Đặc điểm “nhận dạng” biệt thự tứ lập

Diện tích biệt thự rộng, tối thiểu 150m2, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của những gia đình lớn, gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống trong một mái nhà.
Thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại, gồm đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho sinh hoạt trong cùng 1 không gian sống.
Tính đối xứng tuyệt đối trong kiến trúc biệt thự: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc … giữa tất cả các mặt của biệt thự.
Hạn chế tối đa vách ngăn giứa các phòng để có tầm nhìn lớn nhất.
Thiết kế biệt thự linh hoạt: Hai lô biệt thự có thể sát cạnh vào nhau hoặc tách rời.

Trên thực tế, mô hình biệt thự tứ lập đã dần khẳng định và chứng tỏ được với Quý khách hàng: Đây là một mô hình ưu việt và sở hữu nhiều ưu điểm mới lạ. Nhờ đó, biệt thự tứ lập đang ngày càng được thị trường thế giới ưa chuộng, giành trọn được cảm tình từ Quý khách hàng tại các quốc gia trên thế giới.

Thị trường BĐS Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng của thời đại, bởi thế, trong tương lai gần, mô hình biệt thự tứ lập hứa hẹn “làm mưa làm gió”, và là lựa chọn hoàn hảo Quý khách hàng có mức thu nhập cao chọn làm nơi “an cư , lạc nghiệp”. Theo đó, dự án nào sở hữu mô hình biệt thự tứ lập, chắc chắn sẽ đón nhận sự săn đón “cuồng nhiệt” từ Quý khách hàng.

Sắp tới, theo một số nguồn tin, mô hình biệt thự tứ lập sẽ sớm xuất hiện tại dự án Athena Fulland Đại Kim mô hình độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu cũng tiên đoán và kỳ vọng vào sức hấp dẫn mãnh liệt của loại hình biệt thự tứ lập Athena Fulland trên thị trường BĐS cuối 2018 và năm 2019.

Kế thừa từ tinh hoa thiết kế tại các biệt thự Eden Rose, đến với biệt thự tứ lập Athena Fulland Đại Kim, quý khách hàng sẽ tiếp tục gặp lại không gian thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu lịch lãm. Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự là không gian mở, đảm bảo sự thông thoáng cho từng phòng và lưu thông không khí tốt nhất trong toàn căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự tứ lập dự kiến có diện tích dao động từ 160m2 đến 200m2 với các phòng chức năng được sắp xếp thuận tiện, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Theo dự kiến, biệt thự tứ lập tại Athena Fulland Đại Kim chỉ gồm 138 căn, ít hơn hẳn so với các loại hình biệt thự song lập, đơn lập, liền kề tại dự án. Vì thế, nếu phân tích sức hút của sản phẩm, và sức mua của thị trường đúng đắn, Quý khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội “vàng” sở hữu 1 trong 138 căn biệt thự tứ lập “hot” nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có công bố chính thức của chủ đầu tư về việc mở bán Athena Fulland Đại Kim. Tuy nhiên, để Quý khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm nhà ở nói chung và cơ hội sở hữu biệt thự tứ lập nói riêng – tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, Quý khách vui lòng theo dõi những thông tin mới nhất về dự án Athena Fulland Đại Kim.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255