Cuộc Sống Xanh Lý Tưởng Tại Athena Fulland Nguyễn Xiển

Athena Fulland Nguyễn Xiển được xây dựng đáp ứng nhu cầu sống xanh đang ngày càng thịnh hành trong cuộc sống hiện đại. Dù cuộc sống có phát triển đến đâu cũng không thể tách rời thiên nhiên mới đảm bảo đầy đủ cả về tinh thần và sức khỏe đi kèm với vật chất.

Vimefulland luôn là chủ đầu tư hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng cuộc sống xanh. Thời điểm dự án Athena Nguyễn Xiển ra mắt vào năm 2019, lúc đó gần như tại thủ đô chưa có một dự án bất động sản theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những thông tin về dự án thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân thủ đô ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về cuộc sống trong lành, thoải mái nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ.
Ở ngay dự án thành phố đã hoàn thành khu khuôn viên hồ điều hòa và cùng với cây xanh nội khu dự án đã khiến nhiều khách hàng đón đợi, háo hức. Không chỉ tạo ra cảnh quan thẩm mỹ cho cuộc sống cư dân, hệ thống công viên hồ nước cùng cây xanh như bức tường thành bảo vệ bầu không khí trong lành của dự án. Bước vào bên trong dự án, chẳng ai nghĩ rằng bên ngoài kia lại là một thủ đô ồn ào, náo nhiệt và ô nhiễm.

Toàn bộ Athena Fulland Nguyễn Xiển có tới hơn 100 tiện ích trong đó có 40 tiện ích trọng điểm được sử dụng đáp ứng nhu cầu về mua sắm, giáo dục, giải trí, sức khỏe cho cư dân. Nhưng tất cả các tiện ích này đều nằm hài hòa trong tổng thể tiện ích xanh. Cũng nhờ nền tảng tiện ích xanh mà những tiện ích như bể bơi, công viên, đường chạy bộ… cũng trở nên chất lượng hơn, lý tưởng hơn.
Đặc biệt hệ thống trường học liên cấp được bao trọn trong không gian xanh mát của thiên nhiên mang đến môi trường học tập toàn diện giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau mỗi giờ học, các cư dân nhí thoải mái tận hưởng hàng loạt những tiện ích trong khuôn viên. Và dù ở bất kì vị trí nào cư dân cũng nhìn thấy được màu xanh và nước.

Không chỉ chăm chút cho riêng cư dân nhí, chủ đầu tư còn thiết kế Athena Fulland Nguyễn Xiển hướng nhiều tiện ích dành cho các cư dân lớn tuổi như khu tập dưỡng sinh cho người già, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ ven hồ, sân golf, sân tennis…

Theo khảo sát của CBRE, các gia đình tại Việt Nam đang có sự quan tâm đặc biệt đến các khu đô thị nằm không quá xa trung tâm thành phố để đảm bảo các tiện ích ngoại khu đầy đủ nhưng vẫn có một quỹ đất rộng với cuộc sống xanh, yên bình và riêng biệt. Và Athena Fulland Nguyễn Xiển với mô hình sinh thái lý tưởng hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân thủ đô.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255