Biệt Thự Athena Fulland Nguyễn Xiển Khu Đô Thị Sống Xanh

Biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển là sản phẩm nổi bật nhất của dự án Larissa Đại Kim, đây cũng là sản phẩm thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bởi những lợi thế về vị trí, hạ tầng và chuỗi tiện ích nổi bật dự án đang sở hữu phù hợp với nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển tọa lạc tại “VỊ TRÍ VÀNG” nơi điểm nút giao thông quan trọng tiếp giáp giữa vành đai 3 và tuyến đường Nguyễn Xiển, 2 mặt giáp với công viên hồ điều hòa. Nhờ lợi thế giáp sông nên khu vực quanh năm đón gió mát, nhận nắng tự nhiên và không khí thoáng đãng quanh năm. Đồng thời, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực vui chơi giải trí, các địa điểm văn hóa – du lịch nổi tiếng.

Sở hữu biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển là qúy khách hàng đang sở hữu không gian sống đẳng cấp, đáng mơ ước bậc nhất tại thành phố xinh đẹp. Sau những giờ phút làm việc vất vả, gia chủ có thể tận hường những phút giây nghỉ ngơi vui vẻ – thoáng đãng bên gia đình và bạn bè.

Athena Fulland Nguyễn Xiển có 2 loại gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập có thiết kế độc đáo, được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện với tỷ lệ xây dựng thấp nhằm đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dẫn đầu xu hướng thiết kế thế giới.
Ngoài ra, không gian khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển bố trí hệ thống tiện ích đan xem vào nhau nhằm đảm bảo cảnh quan thiên nhiên, cân bằng giữa cuộc sống hiện đaị và môi trường sinh thái. Một cuộc sống trong xanh – cân bằng – sang trọng đang chờ đón cư dân Athena Fulland Nguyễn Xiển.

Theo nhận định của một số chuyên gia BĐS, dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển sẽ áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ giáo dục quốc tế, dịch vụ y tế 5 sao và tận hưởng chuỗi tiện ích quốc tế. Đặc biệt, chủ đầu tư Vimedimex dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ mua nhà từ ngân hàng với mức giá ưu đãi như một số dự án Vimedimex đang triển khai. Như vậy, khách hàng chỉ cần số tiền từ 30 -40% giá trị đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển. Với chính sách thanh toán linh hoạt, cư dân tương lai có thể sở hữu căn nhà trong mơ mà vẫn đảm bảo khả năng chi trả.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255