Dự Án Athena Fulland Tổ Ấm Chuẩn Phong Thủy

Dự án Athena Fulland Đại Kim là sự tiếp nối “ước mơ về một không gian sống xanh” của Eden Rose. Biệt thự Athena Nguyễn Xiển sở hữu vị trí đắc địa vừa thuận tiện giao thông lại vừa đắc địa về phong thủy – hai yếu tố quan trong về vị trí ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của Quý khách hàng.

Thiết kế biệt thự “chuẩn” phong thủy

Thêm yếu tố “chuẩn phong thủy” tại dự án Athena Fulland Đại Kim chính trong từng đường nét thiết kế biệt thự. Tại Eden Rose, việc thiết kế hình thể biệt thự rất đúng chuẩn của địa lý phong thủy Lạc Việt với hình ảnh mái nhà truyền thống Việt Nam ôm trọn căn nhà hình chữ nhật vuông vắn. Hình thể của ngôi nhà là yếu tố sinh ra nội khí, và việc chỉnh sửa phong thủy bên trong căn nhà dù tốt hay xấu cũng đều vẫn nhận được nội khí “cực kỳ” tốt từ thiết kế “chuẩn phong thủy” ngay từ đầu của biệt thự. Đến Athena Fulland Đại Kim – biệt thự Athena Fulland Đại Kim, quý cư dân tương lai có quyền kỳ vọng vào những thiết kế biệt thự chuẩn mực như này, bởi theo lẽ thông thường dự án đi sau của Vimefulland thường kế thừa trọn vẹn và phát huy điểm mạnh của những dự án đi trước.

Vị trí “vượng lộc – đắc tài” của Athena Fulland Đại Kim

Nhờ thành công của Eden Rose, nên khi nói về vị trí dự án Athena Fulland Đại Kim thì không ai còn xa lạ. Dự án tọa lạc tại một nơi có một không hai của Việt Nam. Chính vì thế, theo quan niệm của phương Đông, Athena Fulland Đại Kim sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho các chủ sở hữu.

Quy luật phong thủy tuyệt đối tại dự án Athena Fulland Đại Kim

Bên cạnh đó, vị trí Athena Fulland Đại Kim còn tuân theo quy luật địa lý phong thủy tuyệt đối. Theo ông Hoàng Triệu Hải – Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu học Đông Phương: “Tôn trọng quy luật vận động của tự nhiên để tiếp nhận tối đa trường sinh khí cho cuộc sống con người là điều mà các dự án bất động sản cần quan tâm nhất”. Và tại dự án Athena Fulland Đại Kim, quy luật tự nhiên này luôn được đề cao không chỉ trong việc lựa chọn đất cho quy hoạch dự án mà còn trong cả quá trình triển khai dự án, làm sao vẫn phát huy được ưu điểm và hạn chế tối đa những yếu điểm về phong thủy của đất. Chính vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về yếu tố phong thủy, một khi đã quyết định sở hữu căn biệt thự của dự án.

Cũng theo ông Hải – người đã từng rất nhiều lần thực hiện yêu cầu bố trí phong thủy cho các Chủ nhân biệt thự tại khu đô thị Eden Rose – khẳng định “chắc nịch” rằng Chủ đầu tư Vimefulland đã tôn trọng phong thủy và giữ lại được nguyên trường địa khí tại khu vực này. Kế thừa tinh hoa ưu việt đó, đến Athena Fulland Đại Kim, dự kiến chủ đầu tư Louis City cũng sẽ tuân theo “nguyên tắc” trên để đảm bảo hỗ trợ về phong thủy tốt nhất cho các Chủ nhân tương lai tại khu đô thị. Đây là điều rất quan trọng mà không phải bất kì Chủ đầu tư nào cũng làm được cho dự án nhà ở của mình.

Đặc biệt, quy luật phong thủy về trường Dương Khí tại dự án Athena Fulland Đại Kim được tái hiện bởi việc tạo ra song nhân tạo lưu thông với dòng sông tự nhiên để luân chuyển nước cùng với không gian xanh và khoảng công viên bên trong khu đô thị. Âm – Dương cân bằng luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu được chủ đầu tư chú trọng trong vị trí dự án. Đây cũng chính là điểm mạnh nhất của dự án Athena Fulland Đại Kim nói riêng và cả khu đô thị “đáng sống bậc nhất” Hà Nội nói chung. Có thể nói, hiếm dự án nhà ở nào khác tại Hà Nội có được không gian sống tuyệt hảo được kết hợp cả Dương khí vượng với trường địa khí tự nhiên “nguyên bản” như tại dự án Athena Fulland.
Như vậy, với các yếu tố về phong thủy đều được “thỏa mãn” tại Athena Fulland Đại Kim, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi quyết định đầu tư sở hữu các loại hình sản phẩm tại dự án. Chắc chắn, Quý khách và gia đình sẽ có một tổ ấm phong thủy hanh thông với lựa chọn biệt thự dự án Athena Fulland Đại Kim của mình.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255