Dự Án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Thành Phố Thiên Đường

Hệ thống biệt thự và Shophouse Athena Fulland Tây Nam Kim Giang tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong phân khúc bất động sản hạng sang, được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Vimedimex. Với các dự án B4 Nam Trung Yên, Eden Rose và gần đây nhất dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang ngày càng khẳng định được tên tuổi là đơn vị lớn, xứng tầm là con chim đầu đàn thương hiệu Việt, cũng như khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Vimedimex. Đây sẽ là thương hiệu uy tín, nơi chủ đầu tư, những khách hàng có thể an tâm trao trọn niềm vui và hy vọng.

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang được ví như “Thành phố thiên đường” với không gian sống xanh mát nơi con người hòa quyện cùng thiên nhiên. Các khu biệt thự và căn hộ chung cư Athena Fulland Tây Nam Kim Giang có lối thiết kế vừa sang trọng lại tinh tế hài hòa, và đặc biệt được hoàn thiện từ những nguyên vật liệu cao cấp theo quy chuẩn quốc tế.
Không những sản phẩm tại đây đáp ứng được những kỳ vọng về sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế mà còn hứa hẹn mang lại cho bạn và gia đình không gian sống ấm áp, trang nhã và thư thái.

Mỗi căn biệt thự, mỗi Shophouse Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đều là một công trình kiến trúc mang tính đột phá nằm trong quần thể một khu đô thị kiểu mẫu. Đây là xu thế đô thị thông minh với nhiều tiện lợi vượt trội được tích hợp đầy đủ trong khu vực như: giáo dục, ý tế, khu thể thao liên hiệp, cùng trung tâm thương mại giải trí, vui chơi…

Bên cạnh đó với chủ đầu tư uy tín, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang vun đắp lên một nền tảng nhân văn, những cư dân không những là khách hàng mà còn là đối tác làm ăn, là người thân người bạn chia sẻ không gian sống, đây chính là nguồn chất liệu quý giá góp phần xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và tạo nên một tiêu chuẩn sống mới: Văn minh, chia sẻ trong đời sống đô thị hiện đại.

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang mong muốn sẽ là nơi chia sẻ niềm vui, những nỗi buồn, niềm hạnh phúc, là nơi chứng kiến giây phút cuộc đời bạn. Hãy đến và trở thành người thân, thành cư dân của “Thành phố thiên đường” – Athena Fulland Tây Nam Kim Giang.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255