Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Tâm Điểm “Nóng” Của BĐS Hà Nội

Shophouse Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đang thu hút được đông đảo sự chú ý người dân đất Nguyễn Xiển suốt thời gian vừa qua. Giới đầu tư cũng đang ngóng chờ từng phút, từng giây của siêu đô thị này, chưa bao giờ người ta thấy một dự án BĐS quận Hoàng Mai lại có sức hút đến vậy.

Chủ đầu tư Athena Fulland Tây Nam Kim Giang là ai?

Nói đến Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, người ta sẽ nhớ đến ngay một tập đoàn siêu quốc gia làm mưa làm gió tại thị trường quê nhà suốt nhiều năm qua. Từ những ngày đầu lập nghiệp tại Việt Nam, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đã chứng tỏ mình là một “Ông lớn” với số vốn khổng lồ, đầu tư đa ngành – đa lĩnh vực và liên tục cho ra đời những thương hiệu uy tín. Có thể không cần nói quá nhiều về chủ đầu tư danh giá này thì công chúng cũng đã đón nhận Athena Fulland Tây Nam Kim Giang như một tập đoàn danh tiếng, luôn cam kết chất lượng về chất lượng và tiến độ qua hàng loạt dự án BĐS triển khai tại các thành phố lớn thành công.

Dấn thân vào thị trường quận Hoàng Mai – đô thị loại 1 thành phố đại diện cho nền kinh tế phát triển của quận Hoàng Mai, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đã có từng bước mở đầy ấn tượng.
Trong tương lai không xa, khu đô thị Shophouse Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ mang tới diện mạo mới ĐẲNG CẤP – TIỆN LỢI hơn cho người dân quận Hoàng Mai nói riêng và các quận khác nói chung.

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hay còn được gọi Athena Fulland Tây Nam Kim Giang có diện tích lên tới 27 ha, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” – nhìn ra công viên Chu Văn An, tiếp giáp tuyến đường huyết mạch kết nối Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn tại thành phố Hà Nội phồn hoa.

Với những lợi thế về vị trí Athena Fulland Tây Nam Kim Giang mang trong mình tiềm năng phát triển mà không phải dự án nào cũng có được như: Chủ đầu tư uy tín – cam kết về tiến độ bàn giao, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thời gian mở bán siêu đô thị Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đang tới rất gần, Quý khách hàng quan tâm tới thông tin về dự án vui lòng đăng ký để nhận những thông tin mới nhất.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255