Dự Án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Sức Hút Khó Từ Chối

Nếu bạn đang có ít định sở hữu không gian sống đẳng cấp ven công viên hồ điều hòa thì chung cư Athena Fulland Tây Nam Kim Giang là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng với nhịp sống bon chen bộn bè, nhiều khách hàng có mong muốn kiếm tìm một không gian sống trong xanh – đẳng cấp – thuận tiện giữa lòng thành phố nên nhu cầu về căn hộ Vimefulland cũng tăng lên nhanh chóng.

Những lợi thế về vị trí dự án là điều khó có thể bàn cãi, hiếm có một dự án này tại Hoàng Mai hiện nay có vị trí đẹp như Athena Fulland Tây Nam Kim Giang. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có 3 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra công viên và tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Nếu các chuyên gia đánh giá “Mảnh đất sở hữu 1 trong 3 lợi thế NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ” sẽ tạo ra cuộc sống đại cát đại lợi cho gia chủ” thì Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sở hữu cả 3 lợi thế trên. Biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hướng công viên nên sẽ nhận ánh sáng quanh năm, gió mát từ công viên thổi vào đem tới cuộc sống thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

Đồng thời, khu đô thị được tư vấn và thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới nên gia chủ hoàn toàn có quyền uy tâm về sản phẩm BĐS mình sẽ sở hữu sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả.

Chủ đầu tư Vimedimex luôn mang tới thị trường những sản phẩm BĐS uy tín – chất lượng, khẳng định dấu ấn sâu sắc trong lòng người dùng bằng các thương hiệu. Từ những thành công từ các dự án trước đây, khách hàng hoàn toàn có quyền mong chờ một sản phẩm BĐS tầm cỡ sẽ xuất hiện tại mảnh đất Hoàng Mai.

Vimedimex cam kết sẽ mang tới thành phố Hà Nội một khu đô thị phồn hoa bậc nhất đất khu vực với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Qúy khách hàng muốn biết thông tin về giá bán dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang vui lòng đăng ký để nhận thông tin sớm nhất.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255