Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Khu Sinh Thái Xanh Bậc Nhất Hà Nội

Trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia phát triển, kiến trúc xanh được quan tâm đầu tư từ khá sớm. Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, thuật ngữ này đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn và thu hút sự chú ý đặc biệt của những chủ nhân thành đạt và có điều kiện về kinh tế. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao những sản phẩm như chung cư Athena Fulland Tây Nam Kim Giang – vị trí trung tâm cũng như được phát triển bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín, tiềm lực lại đặc biệt được săn đón đến vậy.

Nếu như một vàu năm trước đây, thị trường bất động sản Việt Nam còn đang chú trọng đến sự tiện nghi, hiện đại trong thiết kế căn hộ thì chủ đầu tư Vimedimex đã cho ra mắt B4 Nam Trung Yên, Eden Rose với với tiêu chí thiên nhiên môi trường mới là điều quan trọng nhất của một cuộc sống chất lượng. Tiếp nối thành công của các dự án Vimedimex, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang chính là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống chất lượng cùng người thân và gia đình sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Quy hoạch với diện tích 27 ha gồm biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố, trong đó, diện tích mặt nước và chiều dài kênh đào 4,8km, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sở hữu mật độ xây dựng khá thấp, phần còn lại ưu tiên phát triển không gian mặt nước, cây xanh. Chính vì được bao quanh bởi màu xanh của hệ thống vườn cây sinh thái và kênh đào trong mát, các cư dân nơi đây sẽ được hưởng một không gian sống trong lành và thoáng đãng, không còn khói bụi hay tiếng ồn làm phiền…

Chưa hết, cuộc sống xanh tại Athena Fulland Tây Nam Kim Giang còn được bổ sung bởi thiết kế hợp lý với diện tích đủ lớn cho khu vườn trước và sau của ngôi nhà – đây chính là nơi để cư dân có thể tự trồn hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh, đọc sách, uống trà ngoài sân thay vì “trốn nóng” trong các căn phòng bật điều hòa 24/24. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, thiết kế biệt thự dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang bao gồm các hệ cửa sổ lớn, kết nối trực tiếp với thiên nhiên, đối lưu không khí tự nhiên, đón nắng và gió từ ngoài trời vào trong nhà cho chủ nhân. Đây chính là ưu điểm nổi bật tạo nên sức hút cho những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

Theo quan điểm của các kiến trúc sư kỳ cựu, kiến trúc xanh không chỉ là ý tưởng mang cây, mang nước vào nhà mà kiến trúc xanh đỉnh cao phải là lối kiến trúc hòa hợp tuyệt đối với môi trường tự nhiên, không phân định là “nhà trong công viên” hay “công viên trong nhà”. Với những ưu thế nổi bật và khác biệt, xứng tầm của mình, thông tin mở bán Athena Fulland Tây Nam Kim Giang được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255