Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Năm 2019

Nhà liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Hoàng Mai là dự án nổi bật được Vimedimex đầu tư và triển khai tại khu vực cửa ngõ phía đông Hà Nội. Dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng tọa lạc tại con đường thông thoáng Nguyễn Xiển. Nơi đây được ví như mảnh đất đẻ trứng vàng tại khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội bởi hội tụ đầu đủ các yếu tố thuận lợi cho giới đầu tư.

Ngay từ những ngày đầu năm 2018, người ta nhắc nhiều tới dự án nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố sở hữu 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra công viên Chu Văn An, tiếp giáp tuyến đường Nguyễn Xiển, Tiếp giáp với nhiều quận sầm uất bậc nhất Hà Nội. Từ vị trí khu đô thị, cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp – tiện nghi bên hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại:

Gần khu vực trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa, gần các trường học lớn, dễ dàng di chuyển đến các bến xe – sân bay, tiếp giáp với nhiều ngân hàng lớn.

Nơi đây tập trung nhiều khu vực có khu dân cư, trụ sở công trình nổi tiếng của cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Khi dự án hoàn thiện và đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống đẳng cấp bên không gian xanh cho cư dân tương lai.

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang có thể nói là “con gà đẻ trứng vàng” mới của giới đầu tư BĐS bởi hội tụ đều đủ các yếu tố góp phần tạo nên cơn sốt như:
Chủ đầu tư uy tín Vimedimex: Chủ đầu tư nổi tiếng của nhiều dự án gây được dấu ấn trong lòng công chúng về chất lượng và tiến độ công trình.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao: Phòng khám – bệnh viện cao cấp (Nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Sự xuất hiện của dịch vụ y tế cao cấp thương hiệu Vime góp phần giảm thiểu áp lực khám chữa bệnh của cư dân trong khu vực), trường học thương hiệu quốc tế (Hệ thống gồm các trường học liên cấp quốc tế với sự góp mặt của các đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ giáo dục quốc tế).

Đặc biệt trước bối cảnh, nền kinh tế tế giới có nhiều biến động giá vàng và giá dầu mỏ liên tục giảm chưa từng có trong thập kỷ trở lại đây. Kênh đầu tư vào chứng khoán không dành cho đại đa số dân chúng bởi tính chuyên biệt của thị trường. Do vậy, BĐS đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đặc biệt là những dự án uy tín.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255