Dự Án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Điểm Vàng Kinh Tế

Khu đô thị sinh thái biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch kết nối Hải Phòng với các thành phố lớn của cả nước. Điều gì khiến Siêu đô thị này trở nên hấp dẫn như vậy?

Vị trí đắc địa của dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Vị trí đắc địa của dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Hoàng Mai là một quận của thành phố Hà Nội, dân số Hoàng Mai là 2.103.500 người, có thể đánh giá, Hoàng Mai là thành phố phát triển toàn diện hệ thống hạ tầng – giao thông và đang trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa lớn tại miền Bắc.Bảng giá Flamingo Thanh Hóa

Nhận thấy tiềm năng phát triển này, chủ đầu tư Vimedimex đã đầu tư và xây dựng Athena Fulland Tây Nam Kim Giang tại điểm vàng kinh tế của Hoàng Mai. Vị trí chung cư Athena Fulland Đại Kim được các chuyên gia nhận định là vị trí đem lại “Đại Cát” cho nhờ đầu tư cả về mặt vị trí địa lý và phong thủy nhờ sở hữu 2 mặt tiền tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch và 2 mặt tiền có tầm view tuyệt đẹp nhìn ra công viên Chu Văn An.

Biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang nằm trong chiến lược thâm nhập và phát triển thị trường của Vimedimex.

Sau quãng thời gian trầm lắng, Hoàng Mai đã trở nên nhộn nhịp với hàng loạt các dự án được triển khai. Tháng 10/2018, Tập đoàn danh tiếng Vimedimex đã chính thức chào cư dân thành phố Hoàng Mai bằng dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang khởi công hôm 4/3/2018, gồm: khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao, biệt thự, liền kề. Như vậy, trong tương lai không xa, thành phố Hoàng Mai sẽ mang một diện mạo mới xinh đẹp và hiện đai hơn xưa.

Cùng với tiềm năng phát triển kinh tế nội tại, hệ thống hạ tầng tại Hoàng Mai cũng liên tục được mở rộng với việc mở thêm tuyến đường mới tới thẳng các tỉnh, rồi đường cao tốc rút ngắn khoảng cách di chuyển với Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Không chỉ giảm ngắn thời gian di chuyển, thuận lợi cho hoạt động giao thương giữa Hoàng Mai và các tỉnh Nam Bộ mà còn đưa Hoàng Mai đón thêm hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

Với những lợi thế nội tại về vị trí, uy tín chủ đầu tư và hệ thống hạ tầng Athena Fulland Tây Nam Kim Giang chắc chắn sẽ trở thành miền đất hứa của chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255