Dự Án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Sẽ Có Gì Đặc Biệt

Liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ là sản phẩm nhà liền kề đầu tiên mang thương hiệu Vimedimex. Dù sản phẩm liền kề tại Hà Nội đã không còn mới mẻ với nhiều khách hàng, song dự án liền kề tại Athena Fulland Tây Nam Kim Giang lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả, do thương hiệu chủ đầu tư cùng những ưu việt trong bản thân thiết kế dự án.

Vậy dự án liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ có điểm nào đặc biệt? Khách hàng sẽ nhận những bất ngờ gì tại sản phẩm dự án?

Giá hấp dẫn

Nhà liền kề hay biệt thự liền kề vốn được khách hàng rất quan tâm bởi nó sở hữu mức giá tối ưu hơn mà vẫn đáp ứng tối đa công năng như nhà phố hoặc biệt thự đơn lập, biệt thự. Do đó, khách hàng đặt rất nhiều sự tin tưởng vào liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, khách hàng sẽ sở hữu một sản phẩm nhà ở Vimedimex đầy đủ công năng, ấn tượng trong thiết kế với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn, với những cư dân muốn sở hữu nhà ở riêng, liền kề Athena Fulland sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với mức giá dự kiến sẽ hấp dẫn hơn biệt thự rất nhiều.

Thiết kế ấn tượng

Dựa trên sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm Vimdimex hiện có như: B4 Nam Trung Yên, Eden Rose…các sản phẩm liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hứa hẹn sẽ có những ưu điểm vượt trội về diện tích và kiến trúc.

Các sản phẩm liền kề Athena Fulland được kỳ vọng vẫn mang phong cách sang trọng, tiện nghi nhưng không kém phần hiện đại, được xây dựng trong một quần thể khu đô thị xanh thoáng mở, rộng rãi với kiến trúc độc đáo.

Tiện ích tiện nghi

Sở hữu nhà, biệt thự liền kề Athena Fulland Tây Nam Kim Giang, cư dân có cơ hội được sở hữu và sử dụng mọi tiện ích tiện nghi bao gồm:
Công viên cây xanh dạo bộ, tập thể dục, thể thao
Trường học
Bệnh viện
Trung tâm thương mại
Hồ điều hòa
Bể bơi

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang sẽ hội tụ những giá trị sống gần gũi với thiên nhiên, nhưng luôn sở hữu những giá trị cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255