Các Sản Phẩm Bất Động Sản Đầu Tư Hấp Dẫn Athena Fulland Hoàng Mai

Phát triển với quy mô lên tới gần 27ha, Shophouse Athena Nguyễn Xiển Hoàng Mai sở hữu thiết kế đa dạng phong cách, với 4 tiểu khu tương ứng: tiểu khu Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý. Đồng thời, bên cạnh những sản phẩm quen thuộc từ các dự án khác đến dự án Athena Fulland này, chủ đầu tư bổ sung thêm các sản phẩm mới: biệt thự tứ lập, nhà vườn và liền kề dự án Athena Fulland Hoàng Mai đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư cũng như đầu tư của mọi gia đình.

Biệt thự tứ lập là gì cùng tìm hiểu về tên gọi của biệt thự trên :

Biệt thự tứ lập là một cụm công trình gồm bốn biệt thự tạo thành một khiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Kiến trúc và công năng sử dụng của mỗi căn là giống nhau, nhưng ưu điểm của loại hình đặc biệt này là nhờ ghép 4 căn biệt thự lại, khối nhà trở nên đồng nhất, bề thế, vừa tại ra không gian cho khuôn viên bao quanh, vừa tạo ra diện mạo đẹp cho cả khu đô thị.

Tại dự án Athena Fulland Hoàng Mai, các căn biệt thự tứ lập sở hữu diện tích từ 150m2 trở lên và có tính đối xứng tuyệt đốt về các mặt, cạnh, góc của từng căn. Đặc biệt, biệt thự tứ lập tiểu khu Nguyệt Quế mang đậm phong cách Hy Lạp với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột cùng mô típ trang trí hình quả trám đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, mang đến vẻ đẹp trang nhã, sang trọng mang âm hưởng của công trình Parthenon huyền thoại.

Không gian sân vườn trong biệt thự chính là sự khẳng định chắc chắn :

Đối với những cư dân đẳng cấp, không gian sân vườn trong biệt thự chính là sự khẳng định chắc chắn về tiêu chuẩn sống thượng lưu. Diện tích sân vườn càng rộng càng khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Sân vườn là khoảng không riêng tư mà bất cứ ai cũng mong muốn tận hưởng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và bận rộn. Chủ nhân đẳng cấp của Athena Fulland Hoàng Mai cũng vậy. Đó chính là lý do tại dự án Athena Fulland Hoàng Mai, các căn biệt thự nhà vườn dều được thiết kế với không gian xung quanh rộng dành cho sân vườn, tiểu cảnh cây xanh và nước, kết hợp với những thảm cỏ nhỏ khiến căn nhà mang lại cảm giác vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa mang vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng.

Với diện tích khoảng từ 150m2 – 168m2, mặt tiền rộng từ 7m đến 8m, không gian mở với sân trước và vườn sau, biệt thự nhà vườn dự án Athena Fulland Hoàng Mai sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhân có sở thích tự tay chăm sóc, sáng tạo trong khu vườn của mình.

Biệt thự liền kề không phải là một sản phẩm mới lạ đối với khách hàng trên thị trường, tuy nhiên, lần đầu tiên Athena Fulland Hoàng Mai xuất hiện sản phẩm này đã dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng yêu thích thương hiệu Vimedimex.

Diện tích linh hoạt đến từ dự án Athena Fulland Hoàng Mai :

Với diện tích linh hoạt từ hơn 80m2 đến 140m2, nhỏ hơn các sản phẩm biệt thự khác, các sản phẩm nhà liền kề sẽ phù hợp với đa số tầm tài chính và nhu cầu của khách hàng trong khi các chủ nhân vẫn được thừa hưởng cảnh quan và các tiện ích chung của cả khu đô thị. Với đặc điểm các căn hộ liền nhau và diện tích nhỏ, đây là loại hình rất phù hợp với các gia đình trẻ, bởi lẽ, số lượng thành viên ít, diện tích liền kề vừa đủ để có một không gian sống rộng rãi mà hiện đại, phong cách…

Cơ hội tiếp cận một cộng đồng văn minh, thượng lưu với mức giá hợp lý, đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án Athena Fulland Hoàng Mai đã nằm trong tầm tay. Qúy vị quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và thông tin mở bán.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255