Dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển Có Những Sản Phẩm Gì?

Dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển được giới đâù tư trong nước nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Dự án dự kiến sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới và hứa hẹn sẽ đem tới cơn sốt mới trên thị trường mới những lợi thế dự án đang sở hữu là điều khó có thể chối cãi. Hiếm có một dự án nào lại có nhiều lợi thế như dự án Athena Fulland Hoàng Mai, ngoài sở hữu vị thế đắc địa và hệ thống tiện ích nổi bật, dự án còn mang tới thị trường những sản phẩm BĐS “HOT” nhất thị trường.

Biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Trong 2 năm trở lại đây, dân số khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội liên tục gia tăng, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà ở cũng tăng lên đáng kể. Sự xuất hiện của dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển góp phần “giải tỏa” cơn khát nhà ở tại khu vực. Biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển là sản phẩm BĐS “Hot” nhất của dự án bởi nó đáp ứng được phẩn lớn nhu cầu về nhà ở mà cư dân thành phố đang mong đợi. Ngôi nhà tọa lạc trên con đường thoáng đáng – xanh mát nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội, từ nơi đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm kinh tế – văn hóa – giải trí lớn trên địa bàn Hà Nội.

Liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển

Liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển sở hữu kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu hiện đại, đẳng cấp. Liền kề được thiết kế theo xu hướng thiết kế thông minh nhất hiện nay nhằm nhận được tối đa gió trời và ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên thì liền kề Athena Fulland Nguyễn Xiển là gợi ích vô cùng thú vị mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Shophouse Athena Fulland Nguyễn Xiển

Không chỉ mang tới không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển dự kiến còn cung cấp một số lượng lớn các căn Shophouse – nhà phố thương mại với vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của cư dân. Shophouse Athena Fulland Nguyễn Xiển được đặt trên các tuyến đường giao cắt quan trọng của khu vực Athena Fulland Nguyễn Xiển, nơi nhiều người qua lại thuận tiện cho hoạt động vui chơi – nghỉ ngơi – mua sắm của cư dân tương lai.

Thương hiệu Vimefulland nổi tiếng bởi cung cấp những sản phẩm nổi bật và đẳng cấp nhất hiện nay, không biết có bao nhiêu ngôi nhà mang thương hiệu Vimefulland do Vimedimex đầu tư đã ra đời chỉ sau vài năm trở lại đây. Do vậy, công chúng hoàn toàn có quyền mong đợi sẽ có một sản phẩm BĐS chất lượng – uy tín mang tên Athena Fulland Nguyễn Xiển do Vimedimex đầu tư và triển khai sẽ góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo của khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255