Kiến Trúc Đa Dạng Và Tinh Tế Tại Athena Fulland Nguyễn Xiển

Những thông tin về vị trí đắc địa, môi trường sống xanh, thiết kế đa dạng và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mà Athena Fulland Nguyễn Xiển tạo ra trong thời gian qua. Bước sang năm 2019, có thể dự án càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Shophous Athena Đại Kim được chủ đầu tư dự kiến ưu ái cho vị trí vàng bên bờ sông Hồng, nhờ đó dự án có được những ưu điểm vượt trội của một dự án bất động sản thời thượng.
Phong thủy vàng có thể nói là thủy sinh khí ngự.
Hệ thống giao thông đồng bộ – không còn lo lắng về vấn nạn tắc đường.
Liên kết tiện ích hoàn hảo với các khu vực xung quanh.
Không chỉ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bao quanh khu dự án, Athena Fulland Nguyễn Xiển sẽ còn được chủ đầu đầu tư phủ một lớp xanh trong nội khu khuôn viên. Các tòa biệt thự được đan xen với những hàng cây xanh mát, rợp bóng. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa như một lá phổi xanh của dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển, không chỉ tô thêm nét duyên dáng của thắng cảnh nơi đây mà còn tạo ra một luồng không khí mát lành lan tỏa trong cả khuôn viên dự án. Hơn thế nữa trong từng ban công của các căn hộ luôn có sự hiện diện của hệ thống cây xanh, ban công của các tầng cũng được tối đa diện tích nhằm đón hướng gió từ thiên nhiên một cách dễ dàng hơn.

Athena Fulland Nguyễn Xiển sẽ được xây dựng thành 4 phân khu khác nhau với tên gọi của loài hoa khác nhau, 4 Loài hoa này tượng trưng cho 4 nền kiến trúc đến từ 4 khu vực khác nhau. Mỗi phân khu đều đi theo xu hướng thiết kế của từng vùng miền mà loài hoa đó đặc trưng, tạo nên một dự án phong phú các phong cách sống khác nhau. Hơn thế nữa loại hình các căn biệt thự cũng có những khác biệt nổi bật so với những dự án khác. Nếu trong dự án khác khách hàng chỉ được chiêm ngưỡng loại hình đơn lập và song lập thì ở dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển khách hàng sẽ còn được mãn nhãn trước loại hình biệt thự tứ lập.

Tuy thừa hưởng tất cả những ưu điểm của một dự án bất động sản hiện đại nhưng chủ đầu tư đã làm khách hàng phải trầm trồ ngưỡng mộ hơn khi mập mờ về việc mở bán Athena Fulland Nguyễn Xiển với giá bán hết sức ưu đãi. Hơn thế nữa chủ đầu tư cũng sẽ hợp tác với ngân hàng uy tín để cùng đưa ra các gói vay linh hoạt, hấp dẫn giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với dự án.

Rõ ràng Athena Fulland Nguyễn Xiển đang chiếm một vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản. Hiện tại mọi ánh nhìn trầm trồ đang đổ dồn về dự án. Những khách hàng quan tâm hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website của chúng tôi để nắm bắt rõ hơn về tiến trình mở bán dự án.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255