Athena Fulland Hoàng Mai Khu Đô Thị Sinh Thái Cửa Ngõ Tây Nam

Là một sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vimedimex trong năm 2019, phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái trong một không gian ngập tràn cây xanh, hồ nước, kênh đào uốn lượn, Athena Fulland Hoàng Mai chính là quần thể biệt thự hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô…

Shophouse Athena Đại Kim Hoàng Mai phát triển trên khu đất diện tích 27ha với 15ha mặt nước cùng chiều dài kênh đào tới 4.8km tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, vị trí chính xác tại Đường Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Không chỉ sở hữu khả năng kết nối linh hoạt, với đa dạng lựa chọn về tuyến đường cũng như hình thức kết nối tới khu vực trung tâm thủ đô, biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai còn khác biệt bởi khả năng kiến tạo một không gian sống chất lượng: vừa đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân lại vừa đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị.

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí cũng như uy tín đã được khẳng định chủ đầu tư Athena Fulland Hoàng Mai đã phát triển dự án với biệt thự đơn lập, song lập và nhà phố đẳng cấp. Thẻo dự kiến, các căn biệt thự tại dự án được phát triển theo phong cách tân cổ điển sang trọng, diện tích linh hoạt và dễ dàng cho việc phân chia các phân khu chức năng.

Đặc biệt, kế thừa thành công trước đó, cũng như dịch vụ tiện ích đã hoàn thành, cũng như giá trị cốt lõi được xác lập tại khu đô thị biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai được trang bị hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp của Vimedimex bao gồm: trường liên cấp quốc tế, siêu thị, khu Clubhouse, công viên khủng long, bể bơi bốn mùa, ngoài trời…

Bên cạnh đó, cư dân Athena Fulland Hoàng Mai cũng sẽ được đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng và giao lưu gặp gỡ qua hệ thống tiện ích đẳng cấp phân bố đều khắp các tiểu khu: khu vui chơi trẻ em, khu phức hợp thể thao cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác.

Cùng với mật độ xây dựng thấp, biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống sinh thái đẳng cấp ngay giữa lòng Hà Nội. Dự kiến, biệt thự và liền kề Athena Fulland Hoàng Mai sẽ chính thức bàn giao vào 2021. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký tư vấn chuyên sâu cũng như nhận trọn bộ tài liệu dự án và tin mở bán Athena Fulland Hoàng Mai của chúng tôi.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255