Athena Fulland Hoàng Mai Nơi Tách Biệt Khỏi Ồn Ào Và Khói Bụi

Chất lượng không khí đang là mối quan ngại của rất nhiều người dân thủ đô khi các chỉ số chất lượng không khí được đại sứ quán Mỹ công bố thuộc nhóm “rất không lành mạnh”. Điều này khiến nhiều người dân không khỏi bất ngờ, đồng thời, xu hướng lựa chọn cho mình một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trở nên nóng hơn bao giờ hết. Điều này cũng lý giải tại sao những sản phẩm như biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón đến vậy.


Trong khi các cư dân thủ đô đều lo lắng về chất lượng không khí thì các cư dân thủ đô lo lắng về chất lượng không khí thì lựa chọn an cư tại Shophouse phân khu Athens tại dự án Athena Fulland Hoàng Mai chắc chắn chủ nhân tương lai hoàn toàn yên tâm về quyết định này. Bởi, những căn biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai được thiết kế nhằm kiến tạo môi trường xanh trong lành với không gian xanh tràn ngập của cây và hồ nước, tách biệt hẳn khỏi chốn đô thị ồn ào, khói bụi.

Không những thế, chủ đầu tư dự kiến tại biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai sẽ có hệ thống an ninh 4 lớp, nhờ vậy đường giao thông nội bộ được kiểm soát chặt chẽ, các cư dân không hề phải lo lắng về khói bụi hay ồn ào. Chính sự yên tĩnh, an ninh và an toàn bậc nhất là yếu tố khiến những chủ nhân đẳng cấp, xứng tầm thường lựa chọn an cư tại những khu đô thị đẳng cấp và giá trị.


Dự kiến khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những sản phẩm sinh thái sang trọng bậc nhất thủ đô, cùng vị trí trung tâm cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 20 phút lái xe, Athena Fulland Hoàng Mai tách biệt hẳn với chốn giao thông ồn ào và đầy khói bụi của thủ đô tạo nên một cuộc sống vừa an lành lại vừa yên tĩnh. Chưa hết, cảnh quan sinh thái với thảm thực vật trù phú hơn nghìn loài cây và mặt sông hồ rộng lớn là điểm nhấn riêng có của nơi này. Hi vọng, với những lợi thế hiếm có khó tìm ở trên, cư dân biệt thự Athena Fulland Hoàng Mai hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn sống ở nơi đáng sống của mình.
Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai cũng như cập nhật chi tiết tiến độ Athena Fulland Hoàng Mai, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255