Athena Fulland Hoàng Mai Ốc Đảo Xanh Của Quận Hoàng Mai

Kế thừa hoàn hảo những giá trị sống của khu vực, biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển Hoàng Mai được mệnh danh là “đặc khu sinh thái”giữa lòng Hà Nội và là một trong những dự án biệt thự sinh thái hấp dẫn nhất 2019. Sau một thời gian dài chờ đợi, Athena Fulland Hoàng Mai chính thức ra mắt, bổ sung một lựa chọn an cư hoàn hảo, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị…


Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, thuộc đầu mối kết nối hạ tầng giao thông quan trọng và hiện đại của thành phố, từ Athena Fulland Hoàng Mai, chỉ mất 20 phút tới Hồ Gươm và 30 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.
Với vị trí “siêu đẹp” vừa trong lòng phố thị sôi động, vừa được bao bọc bởi không gian sinh thái – Athena Fulland Hoàng Mai đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản của một lớp khách hàng mới. Đó là những người sở hữu điều kiện về kinh tế, vừa muốn gia đình được thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao, trong không gian thiên nhiên trong lành, vừa muốn “ra cửa là phố xá đông vui”.
Chính vì lẽ đó, “đặc khu sinh thái” Athena Fulland Hoàng Mai dù mới chính thức ra mắt đã khiến thị trường sôi sục, đặc biệt là những khách hàng từng “hụt’cơ hội gia nhập “ốc đảo xanh” Athena Fulland Hoàng Mai.


Tiếp nối không gian xanh lên tới 60ha và 13km kênh đào thừa hưởng từ khu vực, Athena Fulland Hoàng Mai bổ sung thêm 6km kênh đào với chiều rộng lên tới 25m và 23ha không gian xanh. Không gian mặt nước tiếp tục được gia tăng với hồ cảnh quan rộng tới 12.4ha. Tất cả cộng hưởng tạo nên một bản hòa ca tuyệt vời giữa đất, trời, cây cối, sông nước và con người – đúng như tên gọi của dự án – Athena Fulland Hoàng Mai.

Bên cạnh hệ thống tiện ích đã hoàn thành và đi vào sử dụng từ của thành phố tại Athena Fulland Hoàng Mai, chủ đầu tư sẽ bổ sung thêm gần 40 tiện ích mới, trong đó, tiêu biểu nhất là 3 Clubhouse, công viên cây xanh, quảng trường hướng hồ, đảo đọc sách nổi giữa hồ và sân chơi cho mọi lứa tuổi..đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giáo dục, vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.


Cùng với đó, nhắc tới Athena Fulland Hoàng Mai, chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống an ninh vượt trội và đẳng cấp tại đây: bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh, cơ động tuần tra 24/7, camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm, nút bấm an toàn tại nhà trang bị cho cư dân trong các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cộng đồng cư dân thượng lưu, đẳng cấp.

Để không bỏ lỡ cơ hội an cư tại một khu đô thị sinh thái xứng tầm, hòa mình cùng thiên nhiên trong lòng phố thị, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án Athena Fulland Hoàng Mai mới nhất.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255