Dự Án Athena Fulland Hoàng Mai Kết Nối Khu Vực Cửa Ngõ Phía Tây

Dự án Athena Fulland Hoàng Mai là một sản phẩm của thương hiệu Vimefulland do tập đoàn Vimedimex làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019, theo nhiều chuyên ra trong ngành nhận định cơn sốt dự án biệt thự song lập Athena Fulland Hoàng Mai đang tới gần, ai là những người nắm bắt cơ hội đầu tư tốt thì sẽ thu về nguồn lợi lớn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn khó có thể chối từ dự án này? Hãy cùng chúng tôi phân tích về dự án “SIÊU HOT” này.

 

Sức hấp dẫn đến từ vị trí

Có một điều mà không một ai có thể chối cãi là “vị trí đắc địa chính là yếu tố quyết định sự thành bại của bất kỳ một dự án BĐS nào”, khu đô thị Athena Fulland Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trên đường Nguyễn Xiển – con đường huyết mạch kết nối giao thông khu vực cửa ngõ phía Tây Nam với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Từ khu đô thị, bạn dễ dàng di chuyển tới các địa điểm vui chơi – giải trí – kinh tế sầm uất như:
Gần các bệnh viện lớn, gần khu vực trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa, gần các trường học lớn.

Dễ dàng di chuyển đến các bến xe – sân bay: Bến xe nước ngầm, bến xe Giáp Bát và dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài.
Khu đô thị Athena Fulland Hoàng Mai sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại nhất khu vực Hoàng Mai. Hạ tầng giao thông đồng bộ, đường bộ và tuyến đường sắt trên cao sắp được đưa vào hoạt động là yếu tố quan trọng khiến càng nhiều khách hàng quyết định lựa chọn Athena Fulland Hoàng Mai hơn.

Athena Fulland Hoàng Mai áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án Athena Fulland Hoàng Mai là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Athena Fulland được Vimedimex đầu tư với số vốn khổng lồ. Những ngày qua, khách hàng và giới đầu tư đang sốt lên về chính sách bán hàng của siêu đô thị này. theo nguồn tin đáng tin cậy, Athena Fulland Hoàng Mai sẽ có mức giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu sở hữu nhà ở của cư dân trong khu vực. Nhiều người nhận định, căn hộ Athena Fulland Hoàng Mai sẽ có giá bằng hoặc tương đương với giá bán căn hộ Eden Rose hiện tại Vimedimex đang áp dụng. Đồng thời, tập đoàn Vimedimex dự kiến sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với chính sách cực ưu đãi.

HOTLINE vime
Tư vấn miễn phí: 0973366255